...
Bất Động Sản
Chính thức tham gia vào thị trường bất động sản từ năm 2005, đến nay MIPEC đã khẳng định được vị thế của mình qua các dự án, công trình trọng điểm, đòi hỏi kỹ thuật cao. Ngay từ những ngày đầu tham gia vào lĩnh vực này, HĐQT MIPEC đã xác định bất động sản là lĩnh vực ưu tiên phát triển tăng trưởng nhanh. Thực hiện Nghị quyết của HĐQT, MIPEC đã đầu tư có trọng điểm, tập trung vốn cho các dự án nhằm đẩy nhanh tiến độ, sớm đưa vào khai thác. Các công trình của MIPEC đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
MIPEC Tower là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại với tổng diện tích lên đến gần 30.000m2 tại 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Lợi thế khu vực cùng giao thông kết nối thuận lợi, MIPEC Tower luôn là một trong những nơi sống và làm việc lý tưởng cho bộ phận dân cư có thu nhập khá, trẻ, năng động và mong muốn cuộc sống tiện nghi, độc lập.
Đóng bản đồ
Khu văn phòng cao cấp tại 183 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội, với phong cách kiến trúc độc đáo ấn tượng không chỉ đem đến một không gian làm việc hiện đại thuận tiện mà còn là một điểm nhấn trong bức tranh một thủ đô đang vươn lên mạnh mẽ.
Đóng bản đồ
Nằm sát cạnh cây cầu Long Biên lịch sử và chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đến 3km, MIPEC Riverside là một tổ hợp công trình đa chức năng trên diện tích gần 17.000m2 gồm 03 tầng hầm để xe, hai tòa tháp cao 35 tầng với khối đế 05 tầng trung tâm thương mại đầy đủ các dịch vụ tiện ích và hơn 800 căn hộ cao cấp.
Đóng bản đồ
Citadines Bayfront Nha Trang là một tổ hợp khách sạn - căn hộ dịch vụ - trung tâm thương mại gồm 1 tầng hầm và 26 tầng nổi, được phân chia thành 2 khu chính: Khu căn hộ dịch vụ - phòng khách sạn và khu trung tâm thương mại - các tiện ích công cộng.
Đóng bản đồ
Chỉ cách Bệnh viện Quân y 103 hơn 2km, cách Trường Tiểu học phường Kiến Hưng 1km, cách Trung tâm Hành chính, Trung tâm mua sắm quận Hà Đông 3km và cách vùng quy hoạch công viên cây xanh, hồ nước, khu vui chơi giải trí (diện tích 100ha) hơn 1km, MIPEC Kiến Hưng hứa hẹn là nơi sinh sống lý tưởng dành cho cộng đồng tri thức trẻ.
Đóng bản đồ