...
MIPEC TOWER
Giới thiệu

MIPEC Tower là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại với tổng diện tích lên đến gần 30.000m2 tại 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Lợi thế khu vực cùng giao thông kết nối thuận lợi, MIPEC Tower luôn là một trong những nơi sống và làm việc lý tưởng cho bộ phận dân cư có thu nhập khá, trẻ, năng động và mong muốn cuộc sống tiện nghi, độc lập.

MIPEC Tower gồm 3 tòa tháp: một tháp văn phòng cao 25 tầng và hai tòa tháp căn hộ cao cấp cao 27 tầng được kết nối bởi khối đế 5 tầng là khu mua sắm thương mại tiện ích; hai tầng hầm với diện tích 20.000m2 có thể chứa được 600 xe ôtô và hàng nghìn xe máy. 5 tầng thương mại bao gồm 4 tầng là đại siêu thị Lotte Mart, tầng 5 là khu ẩm thực. Ngoài ra MIPEC Tower còn có các tiện ích khác như phòng tập thể dục thể thao cao cấp Peak Fitness tại tầng 27A, siêu thị mini Daily Express tại sảnh tầng 1 tòa tháp chung cư, rạp chiếu phim CGV tại tầng 5 khu trung tâm thương mại.

Bên cạnh các căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại và ấn tượng, với các diện tích đa dạng từ 82m2 đến 255m2 bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ, MIPEC Tower còn thiết kế 10 căn Penthouse sang trọng nằm tại 2 tầng 26 và 27. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, MIPEC Tower luôn được coi là một tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê và khu thương mại quy mô nhất quận Đống Đa, Hà Nội.

Website: mipectower.vn

 

| HIỆN TRẠNG

MIPEC Tower đã hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2011. Hiện nay 5 tầng trung tâm thương mại được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Lotte (cập nhật tháng 03/2016).

Vị trí

MIPEC Tower nằm tại 229 phố Tây Sơn, một trong những khu phố sầm suất của Hà Nội – cửa ngõ phía Tây của Thủ đô, vị trí giao thông chiến lược kết nối trung tâm thành phố với các khu đô thị mới, thành phố Hà Đông cùng với những dự án lớn khác trong khu vực như Ocean Park, Hacinco, Kinh Do Building, Viet Tower, …

Xem bản đồ
Hình ảnh minh họa