...
CITADINES BAYFRONT NHA TRANG - ĐIỂM ĐẾN
ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ
01/03/2016 00:00

Dự án Citadines Bayfront Nha Trang do Mipec làm chủ đầu tư, Ascott quản lý và vận hành sẽ chính thức đi vào hoạt động từ Quý IV năm 2016. Đây sẽ là nơi lưu trú lý tưởng dành cho các du khách, doanh nhân trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển Nha Trang – Khánh Hòa.

Citadines Bayfront Nha Trang – dự án khách sạn & căn hộ cho thuê đẳng cấp quốc tế sẽ đi vào hoạt động trong Quý IV/2016

Citadines Bayfront Nha Trang nằm trên đại lộ Trần Phú nhìn ra vịnh Nha Trang, thuộc trung tâm thành phố Nha Trang, bao quanh là các di tích nổi tiếng của địa phương như Tháp Chàm Po Nagar, suối Ba Ho, đảo Mun và đảo Salangane. Từ đây rất thuận tiện để đi đến bảo tàng Nha Trang, bảo tàng Alexandre Yersin, Viện Hải dương học Nha Trang, thủy cung Trí Nguyên và suối khoáng Tháp Bà nổi tiếng. Citadines Bayfront Nha Trang nằm cách cảng hàng không quốc tế Cam Ranh 40 phút lái xe qua đường cao tốc mới ven biển, và 50 phút lái xe từ Khu kinh tế Vân Phong cùng các khu công nghiệp và hải cảng trọng điểm. Dự án cung cấp 280 phòng/căn hộ cùng các trang bị thiết bị hiện đại, chất lượng 4 sao và nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí khác.

Khoảng 4 năm trở lại đây, thị trường khách sạn - căn hộ cho thuê cao cấp tại Nha Trang trở nên sôi động, khi thành phố này ngày càng thu hút khách du lịch bởi bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp và bầu không khí nhộn nhịp. Thêm vào đó, kế hoạch hoàn tất đường bay mới cho sân bay quốc tế Cam Ranh và phát triển Khu Kinh Tế Vân Phong của chính phủ khiến nhu cầu tìm kiếm chỗ ở chất lượng cao tại đây tăng lên. Với những điều kiện phát triển thuận lợi của thành phố và thiết kế thông minh, tiện nghi hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, Citadines Bayfront Nha Trang sẽ sớm trở thành điểm đến quen thuộc không chỉ của du khách, mà cả những doanh nhân trong và ngoài nước.