...
ĐẢNG BỘ MIPEC TỔ CHỨC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
28/05/2018 00:00

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) (22/12/2003 - 22/12/2018); triển khai kế hoạch của Thành ủy Hà Nội, Đảng ủy MIPEC tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh kết hợp đi thực tế tại các địa chỉ đỏ thuộc khu di tích lịch sử Pác Bó, Cao Bằng.

Tham gia chuyến đi có đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, đồng chí Nguyễn Gia Lễ - Bí thư Đảng ủy MIPEC, các đồng chí Đảng ủy viên, cấp ủy các chi bộ. Về phía Lãnh đạo công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội tham gia đoàn công tác, có đồng chí Dư Cao Sơn - Tổng Giám đốc và các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc MIPEC.

Nhân dịp này, Đảng ủy MIPEC cũng đã tổ chức trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19 tháng 5 cho đồng chí Thái Bá Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội.

Đ/c Nguyễn Thị Phương - Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội đọc Quyết định trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/c Thái Bá Hồng.

Đảng bộ MIPEC thăm quan Nhà lưu niệm Khu di tích lịch sử Pác Bó, Cao Bằng.

Trong chuyến đi thực tế, đoàn đã đến thăm nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại hang Pác Bó. Đây là địa danh gắn liền với chặng đường hoạt động cách mạng đầu tiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh sau 30 năm bôn ba tìm đường cứu nước. Từ đây, dưới sự dẫn dắt của Người, phong trào cách mạng và tinh thần yêu nước của nhân dân không ngừng lớn mạnh, từng bước đánh đuổi thực dân Pháp, giành độc lập cho đất nước.

Đảng bộ MIPEC thăm suối Lê-nin, núi Các Mác và nghe giới thiệu về những kỷ niệm gắn liền với cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ.

Cũng tại Pác Bó, Cao Bằng, đoàn đã đến thăm suối Lê-nin, núi Các Mác. Đây là hai địa danh được Chủ tịch Hồ Chí Minh đặt tên nhằm tưởng nhớ đến hai nhà tư tưởng vĩ đại đã soi sáng trí tuệ Người, giúp Người tìm thấy con đường giải phóng dân tộc.

Cột mốc số 0 - Nơi khởi đầu của tuyến đường Hồ Chí Minh được đặt tại Khu di tích lịch sử Pác Bó.

Chuyến đi thực tế về nguồn là hoạt động thiết thực của Đảng bộ MIPEC nhằm kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội. Thông qua chương trình, các cán bộ Đảng viên MIPEC càng thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, mỗi cán bộ Đảng viên thêm quyết tâm xây dựng Đảng bộ MIPEC ngày càng vững mạnh, đồng thời hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, thúc đẩy MIPEC hội nhập và phát triển.

Tin Liên Quan

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng II

Ngày 26/04/2019, trong không khí xúc động và trang nghiêm, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng II. Lễ đón nhận danh hiệu cao quý này đánh dấu một mốc son mới trong lịch sử phát triển của MIPEC.

Ngày 26 tháng 04 năm 2019
...

TƯNG BỪNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHO-CẢNG MIPEC HẢI PHÒNG

Ngày 24/04/2019, hòa chung với không khí vui tươi, sôi nổi của cả nước chuẩn bị đón mừng 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975- 30/04/2019), Kho xăng dầu MIPEC 1 và Xí nghiệp Cảng MIPEC 1 (Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là dịp để hai đơn vị gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên những người đã và đang đồng hành, ủng hộ đơn vị trong suốt thời gian qua.

Ngày 24 tháng 04 năm 2019
...

MIPEC RỘN RÀNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Tổng công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) tổ chức chương trình “Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” dành tặng các chị em phụ nữ để tri ân tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong Công ty trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để CBNV có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngày 08 tháng 03 năm 2019
...

GIÁ XĂNG DẦU BÁN LẺ

SẢN PHẨM VÙNG 1 VÙNG 2
Xăng không chì RON 95-III 21590 21020
Xăng sinh học E5 RON 92-II 20480 20880
Diezel 0,05S 17610 17960
Dầu Mazut 15530 15840