...
ĐẢNG ỦY MIPEC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “VAI TRÒ CỦA TỔ CHỨC ĐẢNG TRONG CÔNG TY CỔ PHẦN KHÔNG CÓ VỐN NHÀ NƯỚC CHI PHỐI”
06/07/2018 00:00

Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27 tháng 2 năm 2012 của Thành ủy Hà Nội về việc “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội, giai đoạn từ nay đến năm 2020” nhằm hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty CP Hóa dầu Quân đội (22/12/2003-22/12/2018) và 10 năm thành lập tổ chức cơ sở Đảng trong công ty, ngày 5/7/2018 Đảng ủy Công ty CP Hóa dầu Quân đội (MIPEC) đã tổ chức tọa đàm về “Vai trò của tổ chức Đảng trong Công ty CP không có vốn nhà nước chi phối”.

Tới dự tọa đàm có đồng chí Trịnh Huy Thành – Bí thư Đảng ủy Khối Công nghiệp Hà Nội và các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo, VP Đảng ủy khối. Về phía công ty có đồng chí Dư Cao Sơn – Tổng Giám đốc Công ty MIPEC, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, cấp ủy của 9 chi bộ, Đảng viên là cán bộ chủ trì các phòng ban/ đơn vị trực thuộc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và các đồng chí đảng viên đã nhận huy hiệu 30, 40, 45 và 50 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Gia Lễ- Bí thư Đảng ủy công ty và đồng chí Trịnh Huy Thành- Bí thư Đảng ủy Khối công nghiệp Hà Nội  chủ trì tọa đàm.

Đồng chí Nguyễn Gia Lễ đã trình bày báo cáo đề dẫn trong buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Gia Lễ đã trình bày báo cáo đề dẫn về vai trò của tổ chức Đảng trong công ty 10 năm qua. Trong suốt 10 năm hoạt động, Đảng ủy MIPEC đã chấp hành và vận dụng linh hoạt Quy định số 140-QĐ/TW và Quy định 288-QĐ/TW của Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng trong công ty CP không có vốn nhà nước chi phối, được HĐQT, Ban Tổng Giám đốc tín nhiệm, cán bộ đảng viên và tập thể người lao động tin tưởng.

Đồng chí Hoàng Ngọc Oánh phát biểu tại buổi tọa đàm

Thay mặt hơn 90 đảng viên trong Đảng bộ, các chi bộ đã gửi đến Ban tổ chức 18 tham luận. Ngoài 9 tham luận đã dược trình bày trực tiếp tại tọa đàm, đồng chí Hoàng Ngọc Oánh- Thường trực Đảng ủy thay mặt các đảng viên đã nhận huy hiệu Đảng đã có bài phát biểu tâm huyết về thực hiện quy định 288-QĐ/TW ngày 8 tháng 2 năm 2010 của Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đang trong công ty cổ phần không có vốn nhà nước chi phối.


Các đại biểu đã đóng góp những ý kiến sâu sắc có giá trị thực tiễn cao tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã phát huy cao tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn trao đổi những vấn đề còn trăn trở và những bài học kinh nghiệm cần thiết. Với những kinh nghiệm thực tế của các đồng chí cán bộ đảng viên, các ý kiến trong tham luận đều hết sức thiết thực và phù hợp với thực tế tại công ty. Buổi tọa đàm đã ghi nhận sự tham gia, đóng góp ý kiến rất trách nhiệm của các đại biểu tham dự. Ngoài ra, các bài tham luận cũng đã đưa ra những ý kiến giá trị, bám sát với thực tế phát triển của doanh nghiệp và bối cảnh chung của kinh tế đất nước, mang lại kết quả cao cho buổi tọa đàm.

Đồng chí Trịnh Huy Thành phát biểu chỉ đạo tại tọa đàm

Phát biểu chỉ đạo tại tọa đàm, đồng chí Trịnh Huy Thành đã đánh giá cao sự chuẩn bị của Đảng ủy Công ty CP Hóa dầu Quân đội về nội dung tọa đàm, chất lượng của các bài tham luân, đồng thời tin tưởng sau buổi tọa đàm, các đảng viên của MIPEC sẽ nâng cao được hơn nữa nhận thức về vai trò vị trí của tổ chức Đảng trong doanh nghiệp, phát huy cao nhất vai trò của các cấp ủy đảng trong việc lãnh đạo đảng viên, người lao động, các tổ chức đoàn thể hoàn hoành thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng MIPEC ngày càng phát triển vững mạnh, bền vững.

Tin Liên Quan

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng II

Ngày 26/04/2019, trong không khí xúc động và trang nghiêm, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng II. Lễ đón nhận danh hiệu cao quý này đánh dấu một mốc son mới trong lịch sử phát triển của MIPEC.

Ngày 26 tháng 04 năm 2019
...

TƯNG BỪNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHO-CẢNG MIPEC HẢI PHÒNG

Ngày 24/04/2019, hòa chung với không khí vui tươi, sôi nổi của cả nước chuẩn bị đón mừng 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975- 30/04/2019), Kho xăng dầu MIPEC 1 và Xí nghiệp Cảng MIPEC 1 (Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là dịp để hai đơn vị gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên những người đã và đang đồng hành, ủng hộ đơn vị trong suốt thời gian qua.

Ngày 24 tháng 04 năm 2019
...

MIPEC RỘN RÀNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Tổng công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) tổ chức chương trình “Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” dành tặng các chị em phụ nữ để tri ân tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong Công ty trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để CBNV có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngày 08 tháng 03 năm 2019
...

GIÁ XĂNG DẦU BÁN LẺ

SẢN PHẨM VÙNG 1 VÙNG 2
Xăng không chì RON 95-III 20130 20530
Xăng sinh học E5 RON 92-II 19230 19610
Diezel 0,05S 16650 16980
Dầu Mazut 15110 15410