...
DẦU NHỜN MIPEC THAM GIA “NGÀY HỘI SẢN PHẨM, HÀNG HÓA VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG”
16/03/2018 00:00

Từ ngày 16 đến ngày 18/3/2018, tại vườn hoa Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) tham gia trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm dầu nhờn Mipec tại sự kiện “Ngày hội sản phẩm, hàng hóa vì người tiêu dùng”.

Tham gia sự kiện lần này, Mipec mang đến các sản phẩm dầu nhờn dùng cho động cơ xe số 4 thì gồm Rotex SF, Rotex Extra SG, Rotex Plus SJ; sản phẩm dùng cho động cơ xe ga Rotex Scooter SJ và các sản phẩm dùng cho động cơ xe ô tô du lịch  gồm Rotex Plus, MP- Auto SL; dầu xô dành cho xe tải MP-Engine Oil Extra 50… Các sản phẩm dầu nhờn Mipec được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và đồng bộ, đạt chất lượng tốt. Đặc biệt, sản phẩm MP-Auto SL đã được Viện Dầu mỏ Hoa Kỳ cấp chứng nhận phẩm cấp. Bên cạnh uy tín về chất lượng sản phẩm, Mipec còn hợp tác cùng Bảo hiểm Bảo Việt thực hiện bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. (Thông tin chi tiết tại website http://daunhonmipec.vn/).

Để tạo thuận lợi cho khách hàng tham quan và mua sắm, gian hàng Dầu nhờn Mipec chuẩn bị đầy đủ hàng hóa, trưng bày và niêm yết rõ ràng các thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm... Đồng thời, nhằm tri ân và thu hút khách hàng, Dầu nhờn Mipec thực hiện khuyến mại đặc biệt áp dụng cho các sản phẩm dầu nhờn dành cho xe gắn máy và ô tô du lịch. Cụ thể, mua 1 sản phẩm, khách hàng được chiết khấu 30%, mua từ 2 sản phẩm trở lên, khách hàng được hưởng mức chiết khấu là 40% trên bảng giá niêm yết. Ngoài bán các sản phẩm, Mipec còn tư vấn trực tiếp tại gian hàng về dầu công nghiệp và dầu phuy cho các khách hàng quan tâm.

Sự kiện “Ngày hội sản phẩm, hàng hóa vì người tiêu dùng” là hoạt động chính của chương trình “Ngày quyền vì người tiêu dùng Việt Nam năm 2018”. Đây là năm thứ 2 Mipec tham gia sự kiện nhằm quảng ba giới thiệu sản phẩm Dầu nhờn Mipec tới người tiêu dùng và hưởng ứng chương trình “Ngày quyền vì người tiêu dùng Việt Nam” do UBND thành phố phát động.