...
HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA MIPEC VÀ VLAND TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN
10/07/2019 00:00

Ngày 10/07/2019, lễ ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh kinh doanh bất động sản giữa Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh bất động sản Vland Việt Nam (VLAND) diễn ra tại trụ sở chính của MIPEC.

Tại lễ ký kết, ông Dư Cao Sơn- Tổng Giám đốc MIPEC và bà Nguyễn Quỳnh Anh- P. Tổng Giám đốc VLAND đại diện hai đơn vị đã ký hợp tác chiến lược trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cụ thể, theo ký kết này, các dự án bất động sản do MIPEC làm Chủ đầu tư hoặc đại diện Chủ đầu tư, VLAND sẽ cung cấp các dịch vụ: Tư vấn phát triển dự án, tổ chức triển khai và quản lý hoạt động môi giới bán hàng dự án và tư vấn triển khai sàn thủ tục.

Ông Dư Cao Sơn- Tổng Giám đốc MIPEC và bà Nguyễn Quỳnh Anh- P. Tổng Giám đốc VLAND đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dư Cao Sơn - Tổng Giám đốc MIPEC, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi VLAND trở thành đối tác chiến lược trong tư vấn và triển khai hoạt động kinh doanh các dự án bất động sản của MIPEC. Trên cơ sở xem xét các điều kiện về năng lực và kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng VLAND sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra".

Đại diện VLAND, bà Nguyễn Quỳnh Anh - Phó tổng giám đốc VLAND bày tỏ: "Việc trở thành đối tác chiến lược của MIPEC là một vinh dự vô cùng to lớn đối với chúng tôi. VLAND luôn đánh giá rất cao những sản phẩm mang tính tiên phong, đẳng cấp, đón đầu xu thế và đặc biệt có chất lượng cao của chủ đầu tư MIPEC. Những giá trị mang lại cho cộng đồng và xã hội của các dự án sẽ góp phần dẫn dắt thị trường và định hình phong cách sống mới cho xã hội."

Hai đơn vị tin tưởng về sự thành công của các dự án bất động sản mang thương hiệu MIPEC.

Việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản lần này sẽ thúc đẩy mối quan hệ giữa hai bên, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo của MIPEC và VLAND trong thời gian tới.