...
MIPEC KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG OKBINGSUL THỨ HAI TẠI HÀ NỘI
16/09/2016 00:00

Ngày 16/09/2016, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội (Mipec) chính thức khai trương cửa hàng Okbingsul số 125 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội.  Đây là cửa hàng Okbingsul thứ hai của Mipec, theo hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Tháng 12/2015, Mipec khai trương cửa hàng Okbingsul đầu tiên tại 229 Tây Sơn (Đống Đa, Hà Nội). Ngay khi xuất hiện, Okbingsul 229 Tây Sơn đã nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng của giới trẻ Thủ đô bởi phong cách thưởng thức sành điệu, thực đơn hấp dẫn và hương vị tuyệt hảo của các món kem tại đây.

Tiếp nối thành công của cửa hàng thứ nhất, cửa hàng Okbingsul thứ hai ra đời ghi nhận sự yêu mến và ủng hộ của giới trẻ Hà Thành dành cho Okbingsul trong suốt thời gian qua, đồng thời đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong định hướng phát triển hệ thống cửa hàng kem Okbingsul của Mipec. Trong thời gian tới, để mở rộng thị trường và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, Mipec sẽ tiếp tục khai trương các cửa hàng Okbingsul tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh.

Các vị đại biểu cắt băng khai trương cửa hàng Okbingsul 125 Nguyễn Phong Sắc

Phát biểu tại lễ khai trương, đại diện thương hiệu Okbingsul, ông You Heung Yul – Chủ tịch Công ty YTNT bày tỏ sự vui mừng khi cửa hàng Okbingsul thứ hai tại Hà Nội khai trương và đi vào hoạt động. Ông You khẳng định, Okbingsul Nguyễn Phong Sắc ra đời cho thấy bước phát triển mới về hợp tác giữa Mipec và YTNT trong chiến lược đưa thương hiệu kem Okbingsul về Việt Nam. Đây là những nỗ lực không ngừng của Mipec trong việc mang đến cho thực khách Hà Nội những trải nghiệm thú vị về phong cách ẩm thực Hàn Quốc.

Ông You Heung Yul – Chủ tịch Công ty YTNT phát biểu tại Lễ khai trương

Về phía Mipec, các vị lãnh đạo công ty chúc mừng những thành công mà Okbingsul đạt được trong thời gian qua và bày tỏ hi vọng, Okbingsul sẽ tiếp tục phát triển, ngày càng thu hút được nhiều khách hàng và trở thành điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ Hà Nội và cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam. 

Cửa hàng Okbingsul thứ hai tại số 125 Nguyễn Phong Sắc (Cầu Giấy, Hà Nội)

Cửa hàng Okbingsul 125 Nguyễn Phong Sắc được thiết kế hiện đại, không gian thoáng mát, sang trọng với thực đơn phong phú, hấp dẫn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng trong hành trình khám phá và trải nghiệm tinh hoa ẩm thực xứ sở kim chi.