...
MIPEC RỘN RÀNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
08/03/2019 00:00

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Tổng công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) tổ chức chương trình “Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” dành tặng các chị em phụ nữ để tri ân tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong Công ty trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để CBNV có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Chương trình có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT Tổng công ty – Thiếu tướng Đào Ngọc Thạch, Tổng Giám đốc Dư Cao Sơn cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo công ty và hơn 200 CBNV Mipec khu vực Hà Nội.

Chủ tịch HĐQT Mipec chúc mừng nữ CBNV Tổng công ty

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT – Thiếu tướng Đào Ngọc Thạch đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các nữ CBNV trong công ty và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Mipec trong suốt thời gian vừa qua.

Tại buổi lễ, mỗi nữ CBNV tham dự chương trình còn nhận được những món quà đầy ý nghĩa được Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc cùng Bí thư Đảng ủy tận tay trao tặng. Những món quà như một lời chúc mừng và sự quan tâm tới các thành viên nữ trong công ty. Những bông hoa được trao đi cũng là những lời chúc tốt đẹp dành cho những người phụ nữ đang ngày đêm cống hiến vì sự phát triển của công ty. Nhiều chị em đã không giấu được sự xúc động, vui mừng khi nhận được quà từ chính tay các vị trong Ban lãnh đạo.

BLĐ công ty trao tận tay hoa và quà cho các nữ CBNV Mipec

Không chỉ nhận được nhiều hoa, quà và lời chúc từ ban lãnh đạo. Các nữ CBNV công ty Mipec đã có một ngày vui trọn vẹn với nhiều trò chơi vui nhộn được ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng và nhiều người đã may mắn nhận được những phần quà tặng giá trị.

Chương trình cũng đã đưa các chị em đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi bí mật tổ chức một cuộc thi ảnh ngay tại sự kiện. Những bức ảnh ấn tượng được chụp khi bắt đầu chương trình đã được ban tổ chức lựa chọn và đề cử vào vòng bình chọn từ khán giả đã mang lại không khí sôi nổi trong khắp khán phòng.

Bức ảnh với lời bình “Em ơi cho chị mượn bờ vai” giành giải Nhất trong cuộc thi ảnh bí mật

Chương trình cũng là dịp để đội ngũ nhân viên của Trung tâm tiệc cưới và hội nghị Mipec Palace (đơn vị trực thuộc Mipec) thể hiện sự trẻ trung, năng động trong các tiết mục múa đầy đặc sắc. Trút bỏ bộ đồng phục thường ngày, các nhân viên Mipec Palace đã cho người xem chứng kiến một khía cạnh rất khác của một trung tâm tiệc cưới yêu văn nghệ và đa tài.

Sự kiện với rất nhiều hoa, quà, nhiều lời chúc mừng đã để lại nhiều ấn tượng không quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong công ty, nhiều tiết mục hết sức bất ngờ và ý nghĩa đã được ban tổ chức chuẩn bị, quan trọng hơn là chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa các thành viên với nhau thông qua các trò chơi phối hợp tập thể cũng như các cuộc thi mang tính trí tuệ, thể hiện sự nhiệt huyết của những người phụ nữ Mipec “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tin Liên Quan

MIPEC HỖ TRỢ XÂY NHÀ CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI XÃ VÙNG CAO BIÊN GIỚI MẪU SƠN HUYỆN CAO LỘC

Ngày 23/10/2019, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) phối hợp cùng UBND huyện Cao Lộc tổ chức trao 120 triệu đồng cho 04 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã vùng cao biên giới sớm có nhà ở, yên tâm sản xuất, vươn lên xóa nghèo, góp phần giữ vững an ninh quốc phòng biên giới tổ quốc.

Ngày 23 tháng 10 năm 2019
...

MIPEC LAND- 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Ngày 09/10/2019, Công ty CP Bất động sản Mipec (Mipec Land), đơn vị thành viên trực thuộc Công ty CP Hóa dầu Quân đội (Mipec), tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Tới dự lễ kỷ niệm có đại diện Ban lãnh đạo Mipec, đại diện lãnh đạo các đơn vị đối tác, khách hàng thân thiết cùng toàn thể CBNV Mipec Land.

Ngày 09 tháng 10 năm 2019
...

RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM MIPEC 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 13/09/2019, công đoàn bộ phận 10 và đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) tổ chức “Đêm hội Trăng rằm 2019” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên đang làm việc tại MIPEC khu vực Hà Nội.

Ngày 13 tháng 09 năm 2019
...

GIÁ XĂNG DẦU BÁN LẺ

SẢN PHẨM VÙNG 1 VÙNG 2
Xăng không chì RON 95-IV 20890 21300
Xăng không chì RON 95-III 20790 21200
Xăng sinh học E5 RON 92-II 19500 19890
Diezel 0,05S 15960 16270
Dầu Mazut 11940 12170