...
SÔI NỔI GIẢI BÓNG ĐÁ MIPEC 2018
14/11/2018 00:00

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập MIPEC (22/12/2003- 22/12/2018), Giải bóng đá MIPEC năm 2018 đã diễn ra trong hai ngày 13&14/11/2018 với những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn.

Lễ khai mạc Giải bóng đá MIPEC 2018

Ngày 13/11/2018, Giải bóng đá MIPEC 2018 đã chính thức khai mạc.Tham dự giải năm nay gồm có 04 đội: Đội khối cơ quanTổng công Ty; đội Công ty MIPEC M; Đội MIPEC PALACE và đội các đơn vị khu vực Hải Phòng. Mục đích của giải là thông qua thể thao để tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị, giao lưu rèn luyện, nâng cao thể lực, tăng cường thể chất và sức khỏe cho cán bộ nhân viên, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đẩy mạnh phong trào bóng đá và phong trào thể dục thể thao trong hệ thống MIPEC.

Các đội bóng tham gia với tinh thần quyết tâm cao

Sau hai ngày thi đấu, giải bóng đá MIPEC 2018 đã thành công tốt đẹp. Các đội bóng thi đấu hết mình, chấp hành nghiêm điều lệ giải, thể hiện tinh thần đoàn kết cao. Mỗi đội có tư duy chiến thuật riêng song đều có điểm chung khát khao giành chiến thắng.

Giải đấu cống hiến nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt

Trong suốt giải đấu các đội đều thệ hiện rõ sự quyết tâm, thi đấu nhiệt tình, các trận đều có chất lượng chuyên môn cao, làm hài lòng cổ động viên và mang lại những cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui mừng của chiến thắng đến tiếc nuối khi chưa ghi được bàn thắng. Điều nàycũng thể hiện đúng ý nghĩa và mục đích của giải đấu phong trào, có đội chiến thắng và có đội chưa thành công như mong muốn, song tất cả đều được cháy hết mình cùng trái bóng. Quan trọng hơn cả, phong trào bóng đá của MIPEC đã bước sang trang mới, không còn bó hẹp trong phạm vi một vài đơn vị mà đã nhân rộng trong hầu khắp hệ thống MIPEC.

Kết thúc giải đấu, các danh hiệu đã được xác định:

- Giải Nhất: Đội MIPEC PALACE

- Giải Nhì: Đội Hải Phòng

- Giải Ba: Đội MIPEC M

- Giải Khuyến khích: Đội Khối cơ quan

Về cá nhân:

- Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nguyễn Tiến Ngọc đội MIPEC PALACE với 4 bàn thắng

- Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Trịnh Hoàng Sơn đội MIPEC M

Tổng Giám đốc Dư Cao Sơn trao cúp vô địch cho đội Đội MIPEC PALACE

Đội Hải Phòng giành giải Nhì

Đội bóng MIPEC M giành Giải Ba

Giải Khuyến khích thuộc về Đội bóng Khối cơ quan

Sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên góp phần vào thành công của giải đấu

Lễ bế mạc và trao giải cho các đội diễn ra ngày 14/11/2018, khép lại một trong những sân chơi sôi nổi, hấp dẫn và bổ ích cho CBNV MIPEC.