...
THIẾU NHI MIPEC RỘN RÀNG TRONG “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”
25/09/2018 00:00

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối 21/9/2018, tại 33B Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội (Mipec) phối hợp cùng Tổng công ty XNK TH Vạn Xuân,  Tổng công ty Xăng dầu Quân đội tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên đang làm việc tại Hà Nội  của 3 Tổng công ty trên.

Tham dự chương trình và chung vui cùng các em thiếu nhi có đồng chí Đào Ngọc Thạch- Chủ tịch HĐQT; đồng chí Dư Cao Sơn- Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Đoàn Sáng Tạo- Phó Tổng giám đốc; các đồng chí lãnh đạo của Tổng công ty  XNK TH Vạn Xuân và Tổng công ty Xăng dầu Quân đội cùng các cán bộ nhân viên trong công ty và các em thiếu nhi.

Hội trường đã sẵn sàng cho “Đêm hội trăng rằm”

Đêm hội bắt đầu với màn múa lân truyền thống

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra hết sức sôi nổi với tiết mục mở đầu là màn múa lân truyền thống đã khiến các khán giả nhí vô cùng hào hứng. Không chỉ được thưởng thức các tiết mục đặc sắc, các em nhỏ còn được trực tiếp tham gia vào những trò chơi thú vị trên sân khấu cùng chị Hằng và chú Cuội.

Các em nhỏ đã có mặt tại đêm hội để phá cỗ Trung thu

Các em nhỏ hào hứng với các trò chơi trên sân khấu

Để có một “Đêm hội trăng rằm” trọn vẹn, bổ ích và đầy ắp tiếng cười cho các bạn thiếu nhi, ban tổ chức chương trình đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng từ khâu phối hợp lên kế hoạch các tiết mục biểu diễn, chuẩn bị quà cũng như bày mâm cỗ trung thu.

Chương trình vui Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên 3 Tổng công ty tới con em các CBNV; qua đó động viên, khích lệ tinh thần các bậc phụ huynh chăm lo đời sống gia đình, nuôi dạy các con ngoan ngoãn, học giỏi; đồng thời cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao. Chương trình là món quà ý nghĩa và là sân chơi bổ ích mà các cán bộ Công đoàn, Đoàn TN cho con em CBNV của 3 Tổng công ty  trong dịp trung thu đang đến gần.

Tin Liên Quan

Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng II

Ngày 26/04/2019, trong không khí xúc động và trang nghiêm, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động Hạng II. Lễ đón nhận danh hiệu cao quý này đánh dấu một mốc son mới trong lịch sử phát triển của MIPEC.

Ngày 26 tháng 04 năm 2019
...

TƯNG BỪNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHO-CẢNG MIPEC HẢI PHÒNG

Ngày 24/04/2019, hòa chung với không khí vui tươi, sôi nổi của cả nước chuẩn bị đón mừng 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975- 30/04/2019), Kho xăng dầu MIPEC 1 và Xí nghiệp Cảng MIPEC 1 (Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là dịp để hai đơn vị gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên những người đã và đang đồng hành, ủng hộ đơn vị trong suốt thời gian qua.

Ngày 24 tháng 04 năm 2019
...

MIPEC RỘN RÀNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Tổng công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) tổ chức chương trình “Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3” dành tặng các chị em phụ nữ để tri ân tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong Công ty trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để CBNV có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngày 08 tháng 03 năm 2019
...

GIÁ XĂNG DẦU BÁN LẺ

SẢN PHẨM VÙNG 1 VÙNG 2
Xăng không chì RON 95-III 20130 20530
Xăng sinh học E5 RON 92-II 19230 19610
Diezel 0,05S 16650 16980
Dầu Mazut 15110 15410