...
THIẾU NHI MIPEC RỘN RÀNG TRONG “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”
25/09/2018 00:00

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối 21/9/2018, tại 33B Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân Đội (Mipec) phối hợp cùng Tổng công ty XNK TH Vạn Xuân,  Tổng công ty Xăng dầu Quân đội tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên đang làm việc tại Hà Nội  của 3 Tổng công ty trên.

Tham dự chương trình và chung vui cùng các em thiếu nhi có đồng chí Đào Ngọc Thạch- Chủ tịch HĐQT; đồng chí Dư Cao Sơn- Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Đoàn Sáng Tạo- Phó Tổng giám đốc; các đồng chí lãnh đạo của Tổng công ty  XNK TH Vạn Xuân và Tổng công ty Xăng dầu Quân đội cùng các cán bộ nhân viên trong công ty và các em thiếu nhi.

Hội trường đã sẵn sàng cho “Đêm hội trăng rằm”

Đêm hội bắt đầu với màn múa lân truyền thống

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” diễn ra hết sức sôi nổi với tiết mục mở đầu là màn múa lân truyền thống đã khiến các khán giả nhí vô cùng hào hứng. Không chỉ được thưởng thức các tiết mục đặc sắc, các em nhỏ còn được trực tiếp tham gia vào những trò chơi thú vị trên sân khấu cùng chị Hằng và chú Cuội.

Các em nhỏ đã có mặt tại đêm hội để phá cỗ Trung thu

Các em nhỏ hào hứng với các trò chơi trên sân khấu

Để có một “Đêm hội trăng rằm” trọn vẹn, bổ ích và đầy ắp tiếng cười cho các bạn thiếu nhi, ban tổ chức chương trình đã có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng từ khâu phối hợp lên kế hoạch các tiết mục biểu diễn, chuẩn bị quà cũng như bày mâm cỗ trung thu.

Chương trình vui Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên 3 Tổng công ty tới con em các CBNV; qua đó động viên, khích lệ tinh thần các bậc phụ huynh chăm lo đời sống gia đình, nuôi dạy các con ngoan ngoãn, học giỏi; đồng thời cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao. Chương trình là món quà ý nghĩa và là sân chơi bổ ích mà các cán bộ Công đoàn, Đoàn TN cho con em CBNV của 3 Tổng công ty  trong dịp trung thu đang đến gần.

GIÁ XĂNG DẦU BÁN LẺ

SẢN PHẨM VÙNG 1 VÙNG 2
Xăng không chì RON 95-III 19970 20360
Xăng sinh học E5 RON 92-II 18620 18990
Diezel 0,05S 17630 17980
Dầu Mazut 15180 15480