...
TƯNG BỪNG LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHO-CẢNG MIPEC HẢI PHÒNG
24/04/2019 00:00

Ngày 24/04/2019, hòa chung với không khí vui tươi, sôi nổi của cả nước chuẩn bị đón mừng 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975- 30/04/2019), Kho xăng dầu MIPEC 1 và Xí nghiệp Cảng MIPEC 1 (Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đây là dịp để hai đơn vị gửi lời tri ân đến khách hàng, đối tác, cán bộ công nhân viên những người đã và đang đồng hành, ủng hộ đơn vị trong suốt thời gian qua.

Tới dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của Ông Dư Cao Sơn- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC), Các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc MIPEC; Tham dự buổi lễ còn có các vị khách Nguyên là lãnh đạo Kho, Chi nhánh và nguyên CBCNV của Kho-Cảng; Các ông/bà lãnh đạo các đơn vị đối tác, khách hàng thân thiết của Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng; Các lãnh đạo đại diện các Công ty thành viên, các phòng ban chức năng MIPEC, Chi nhánh trong hệ thống MIPEC và toàn thể CBNV Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng.

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm do CBNV Kho- Cảng Hải Phòng thể hiện

Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng chính thức được thành lập ngày 24/04/2009. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển vượt qua những khó khăn, thử thách, Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng đã xây dựng được quy trình xuất nhập, bảo quản hàng hóa khoa học, tối ưu hiệu quả với dịch vụ chuyên nghiệp. Mỗi hoạt động trong quy trình đều được quản lý nghiêm ngặt, chính xác tạo dựng được uy tín với đối tác, bạn hàng.

Ông Lê Trung Kiên- Giám đốc Xí nghiệp Quản lý Cảng MIPEC phát biểu lại buổi lễ

Thay mặt hai đơn vị Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng, ông Lê Trung Kiên- Giám đốc Xí nghiệp Quản lý Cảng nhấn mạnh những thành công có được trong 10 năm qua là nhờ sự ủng hộ, khích lệ, quan tâm, chỉ đạo của HĐQT, Ban TGĐ MIPEC, cùng với đó là sự đồng lòng, quyết tâm của tất cả CBNV trong đơn vị và sự tin tưởng từ quý đối tác, bạn hàng thân thiết. Ông Lê Trung Kiên cũng khẳng định, đơn vị Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ; góp một phần trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp MIPEC, cùng tạo nên giá trị cốt lõi trong sự phát triển chung bền vững của MIPEC.

Tổng Giám đốc Dư Cao Sơn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Dư Cao Sơn gửi lời chúc mừng đến tập thể hai đơn vị Kho- Cảng Hải Phòng nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Tổng Giám đốc mong muốn tập thể CBCNV Kho- Cảng Hải Phòng tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết và phát huy các điểm mạnh của mình để trở thành một tập thể gương mẫu, đi đầu trong công tác chuyên môn.

Nhân dịp này, Công ty CP Hóa dầu Quân đội trao tặng bằng khen cho Xí nghiệp Cảng và Kho Xăng dầu đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và xây dựng đơn vị an toàn giai đoạn 2014 – 2018. Cùng với đó, các cá nhân xuất sắc có nhiều cống hiến và đang tiếp tục đồng hành trên chặng đường phát triển của hai đơn vị Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng cũng được vinh danh và trao kỷ niệm chương. Đây là niềm tự hào lớn lao, là động lực để tập thể Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty CP Hóa dầu Quân đội.

Tổng Giám đốc Dư Cao Sơn trao bằng khen cho hai đơn vị có thành tích xuất sắc

15 CBNV Kho- Cảng được vinh danh và trao kỷ niệm chương tại buổi lễ

Với truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, thay lời tri ân sâu sắc, Công ty CP Hóa dầu Quân đội trao kỷ niệm chương đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo Kho xăng dầu và Chi nhánh MIPEC Hải Phòng những người đã đồng hành cùng lãnh đạo Kho-Cảng trong chặng đường 10 năm qua.

Tổng Giám đốc Dư Cao Sơn trao kỷ niệm chương tri ân

Buổi lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập hai đơn vị Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng để lại dư âm tốt đẹp trong lòng tất cả những người tham dự. Kho- Cảng MIPEC Hải Phòng tiếp tục đóng góp sức lực và trí tuệ của mình cùng các đơn vị khác trong toàn hệ thống MIPEC, tạo nên một sức đẩy mạnh mẽ cho con thuyền MIPEC tiếp tục vươn mình ra biển lớn.

Tin Liên Quan

GIẢI GOLF MIPEC MỞ RỘNG THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 5

Tiếp nối thành công của 4 mùa Giải Golf Mipec mở rộng, chào mừng 75 năm thành lập QĐND Việt Nam và kỷ niệm ngày thành lập Công ty CP Hóa dầu Quân đội (Mipec), Giải Golf Mipec mở rộng lần thứ 5-2019 được tổ chức tại sân golf Đại Lải (Vĩnh Phúc) thu hút gần 100 golfers tham dự.

Ngày 20 tháng 12 năm 2019
...

MIPEC HỖ TRỢ XÂY NHÀ CHO NGƯỜI NGHÈO TẠI XÃ VÙNG CAO BIÊN GIỚI MẪU SƠN HUYỆN CAO LỘC

Ngày 23/10/2019, Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) phối hợp cùng UBND huyện Cao Lộc tổ chức trao 120 triệu đồng cho 04 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mẫu Sơn, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã vùng cao biên giới sớm có nhà ở, yên tâm sản xuất, vươn lên xóa nghèo, góp phần giữ vững an ninh quốc phòng biên giới tổ quốc.

Ngày 23 tháng 10 năm 2019
...

MIPEC LAND- 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Ngày 09/10/2019, Công ty CP Bất động sản Mipec (Mipec Land), đơn vị thành viên trực thuộc Công ty CP Hóa dầu Quân đội (Mipec), tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty. Tới dự lễ kỷ niệm có đại diện Ban lãnh đạo Mipec, đại diện lãnh đạo các đơn vị đối tác, khách hàng thân thiết cùng toàn thể CBNV Mipec Land.

Ngày 09 tháng 10 năm 2019
...

GIÁ XĂNG DẦU BÁN LẺ

SẢN PHẨM VÙNG 1 VÙNG 2
Xăng không chì RON 95-IV 21010 21430
Xăng không chì RON 95-III 20910 21320
Xăng sinh học E5 RON 92-II 19840 20230
Diezel 0,05S 16540 16870
Dầu Mazut 12700 12950